Loading... Please wait...

Đăng ký tài khoản


Nội thất Hòa Phát kỷ niệm 15 năm thành lập

Posted on 3rd Nov 2010 @ 5:13 PM

Trong hai ngày 31/10 và 01/11/2010, tại Khu Resort Furama thành phố Đà Nẵng đã diễn ra các hoạt động kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty Cổ Phần Nội thất Hòa Phát. Đặc biệt trong đêm 31/10 sinh nhật lần thứ 15 Nội thất Hòa Phát đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng ba của Chủ tịch nước.

Tham dự lễ kỷ niệm có Ông Trần Đình Long – Chủ tịch HĐQT TĐ Hòa Phát, Ông Trần Tuấn Dương – TGĐ CTCPTĐ Hòa Phát, Ông Doãn Gia Cường – Giám đốc CTCP Nội thất Hòa Phát, Giám đốc Công ty Điện lạnh ông Tạ Tuấn Quang – Nguyên Giám đốc CTCP Nội thất Hòa Phát, các giám đốc Công ty thành viên TĐ Hòa Phát, các trưởng bộ phận CTCP Nội thất Hòa Phát và hơn 200 khách hàng là các đại lý kinh doanh Nội thất Hòa Phát trên toàn quốc.

 

Các lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng các khách hàng, CBNV 

Tiết mục mở màn - một trong những điểm nhấn của đêm sinh nhật là video 10’ bộ phim: “ Hòa Phát Nội thất hôm nay”  mô  tả chặng đường 15 năm hình thành và phát triển Nội thất Hòa Phát. Bộ phim đã gây xúc động mạnh mẽ cho các lãnh đạo HPG và các khách hàng Nội thất Hòa Phát. Bộ phim sẽ sớm ra mắt toàn thể CBCNV Hòa Phát tại trang chủ của Tập Đoàn.

Sau khi kết thúc bộ phim, Giám đốc Doãn Gia Cường tổng kết hoạt động của CTNT Hòa Phát trong 15 năm – chặng đường đầy khó khăn thử thách và cũng rất đáng tự hào. TGĐ Trần Tuấn Dương thay mặt ban lãnh đạo TĐ có bài phát biểu chúc mừng Công ty Nội thất. Ông Trần Tuấn Dương ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực, đóng góp của các thế hệ CBCNV Công ty Nội thất Hòa Phát.và sự hợp tác chí tình của hệ thống đại lý khắp ba miền đất nước. TGĐ cũng bày tỏ hy vọng Công ty sẽ tiếp tục là thành viên tiêu biểu, có đóng góp quan trọng trong cơ cấu doanh thu và lợi nhuận của Tập đoàn những năm tiếp theo.

Giám đốc Doãn Gia Cường tổng kết chặng đường 15 năm

TGĐ Trần Tuấn Dương khen ngợi thành tích NTHP đã đạt được

Để bày tỏ tấm lòng tri ân tới các khách hàng – những đại lý gắn bó với Hòa Phát trong suốt thời gian qua, Đại diện Công ty Nội thất Hòa Phát đã trao tặng hoa và quà lưu niệm cho 15 đại lý tiêu biểu. Công ty nội thất cũng đã vinh danh 15 cán bộ tâm huyết có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần làm nên thành công của Nội thất HP.

 Các đại lý tiêu biểu nhận quà tặng của Nội thất Hòa Phát

Thành công của NTHP có sự đóng góp rất lớn của tập thể cán bộ công ty

Đặc biệt, Nội thất Hòa Phát đã vinh dự được đón nhận Huân Chương lao động Hạng ba của Chủ tịch nước đúng vào dịp kỷ niệm 15 năm thành lập. Đây là mốc son đánh giá sự ghi nhận của Nhà nước dành cho những đóng góp của công ty trong sự nghiệp phát triển chung của Đất nước. Trước đó, Nội thất Hòa Phát cũng vinh dự đón nhận cờ thi đua xuất sắc Thủ tướng Chính phủ trao tặng. Đây là những phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không mệt mỏi của Nội thất HP.

 Chủ tịch HĐQT Trần Đình Long trao huân chương lao động hạng Ba cho Giám Đốc Doãn Gia Cường 

Các lãnh đạo HPG cùng cắt bánh sinh nhật


Nâng cốc chúc mừng những thành tựu đã đạt được trong chặng đường vừa qua

Bên cạnh các hoạt động trang trọng của lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các nghệ sĩ chuyên nghiệp cũng như các khách hàng, các CBNV của công ty Nội thất Hòa Phát và chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng với những phần quà giá trị.

Bà Phạm Bích Dung đến từ Công ty TNHH sản xuất và thương mại Thành Công – tỉnh Yên Bái trúng giải nhất: một điều hòa Funiki

Tiết múc hát đồng ca CBNV Nội thất Hòa Phát đã khép lại chương trình

Sau đêm sinh nhật , ngày 01/11 là chương trình du lịch phố cổ Hội An  dành cho các khách hàng và chương trình Gala dinner được tổ  chức buổi tối cùng ngày tại trung tâm hội nghị Golden Phoenix – Thành phố Đà Nẵng với các chương trình giao lưu sôi động. Bà Nguyễn Thị Đông, giám đốc Cty Lợi Đông, khách hàng thân thiết của Nội thất Hòa Phát cho biết :” tôi rất vui khi tham gia chương trình kỷ niệm năm nay, đặc biệt màn trao huân chương rất ấn tượng và hoành tráng. Tôi cũng tham gia các hoạt đông giải trí sôi nổi và giành giải thưởng tuy nhỏ thôi nhưng là kỷ niệm vui và ý nghĩa gắn bó với Nội thất Hòa Phát. Sau khi tham gia hội nghị khách hàng năm nay, tôi cảm thấy đây là khích lệ tinh thần lớn với các đại lý.”

 Giám đốc Doãn Gia Cường giao lưu cùng các đại lý trong đêm Gala dinner

Các đại lý gặp gỡ, trao đổi và cùng lưu giữ những kỷ niệm đẹp

Nội thất Hòa Phát sau 15 năm xây dựng và phát triển đã trở thành cánh chim đầu đàn trong ngành công nghiệp nội thất tại Việt Nam. Trong chặng đường sắp tới, công ty sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa hoạt động trong và ngoài nước, khẳng định “Một thương hiệu - triệu niềm tin”, hướng tới cộng đồng: “ Nội thất Hòa Phát – vì một Việt Nam hưng thịnh”.

Kiều Oanh