Loading... Please wait...

Đăng ký tài khoản


Nội thất Hòa Phát trang bị cho SVĐ hiện đại nhất Việt Nam

Posted on 4th Nov 2010 @ 11:24 AM

Thời gian vừa qua Nội thất Hòa Phát đã cung cấp sản phẩm ghế ngồi khán đài cho các Sân Vận Động, nhà thi đấu lớn, trong đó có Sân vận động Pleiku được đánh giá là tiện nghi và hiện đại nhất VN.

Theo đánh giá của giới chuyên gia, nhìn từ nhiều góc độ khác nhau, SVĐ Pleiku hiện nay được thiết kế đúng tiêu chuẩn một SVĐ bóng đá chuyên nghiệp, có chút gì đó giống sự pha trộn giữa nét cổ kính xinh đẹp của sân Highbury trước đây và sự tiện nghi, hiện đại, hoành tráng của sân Emirates thuộc CLB Asernal Vương quốc Anh.

Chính vì vậy SVĐ Pleiku đòi hỏi khắt khe về kiểu dáng và chất lượng ghế ngồi khán đài. Sản phẩm của Công ty Nội thất Hòa Phát đã hoàn toàn thuyết phục chủ đầu tư là Tập Đoàn Hoàng Anh Gia Lai nhờ những ưu điểm nổi trội của sản phẩm cũng như dịch vụ.

Khả năng cung ứng tốt

Nhận thầu trang bị ghế khán đài SVĐ Pleiku là Công ty TNHH Thương Mại Xây Dựng Phước Thọ, đại lý Hòa Phát tại thị trường Gia Lai. Giống như những công trình khác, lô hàng gần 9000 sản phẩm ghế ngồi của Công ty CP Nội thất Hòa Phát được lắp đặt dưới sự giám sát, phối hợp chặt chẽ giữa đại lý phân phối và Nhà sản xuất Hòa Phát, nhằm đảm bảo kỹ thuật, hoàn thành đúng tiến độ.

SVĐ Pleiku đòi hỏi thiết kế tinh tế, phối hợp ghế khán đài nhiều màu sắc với 4 gam màu chủ đạo xanh da trời, đỏ, vàng, và đặc biệt là xanh lá cây rất đặc trưng trong Logo của Tập Đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Để đảm bảo thỏa mãn hoàn toàn yêu cầu của khách hàng, Công ty Nội thất Hòa Phát đã trực tiếp thiết kế 3D phối cảnh nội thất SVĐ, lựa chọn kỹ lưỡng màu sắc và mẫu mã sản phẩm. Với sự phối hợp màu sắc nhịp nhàng của các ghế ngồi Hòa Phát cung cấp, đứng từ khán đài A, khán giả có thể dễ dàng nhìn thấy dòng chữ viết tắt “HAGL” xuất hiện ở cả khán đài B, C, D. Đây chính là nét đặc trưng của SVĐ Pleiku mà chưa có SVĐ nào ở VN làm được.

Dòng chữ HAGL nổi bật bằng ghế do NT Hòa Phát trực tiếp thiết kế và cung cấp

Chất lượng đảm bảo

Cùng với sản phẩm cung cấp cho SVĐ Pleiku là ghế SC03K, Nội thất Hòa Phát có 5 dòng ghế dành riêng cho SVĐ với các đệm nhựa nhiều màu sắc nhưng an toàn tuyệt đối không gây ảnh hưởng sức khỏe người sử dụng như các loại nhựa Trung Quốc trên thị trường. Đế chân được làm từ khung sắt tôn dập sơn tĩnh điện bắt trực tiếp xuống sàn. Các dòng ghế có nhiều thiết kế phù hợp với mặt bằng xây dựng và mục đích sử dụng khác nhau của từng công trình. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện tại nhiều sân vận động lớn trong nước đang sử dụng các dòng ghế nhập khẩu xuất xứ từ Đài Loan, Trung Quốc, chi phí cao nhưng không được kiểm tra thường xuyên nên thường hỏng hóc và xuống cấp rất nhanh. Ưu thế nổi trội khi lựa chọn ghế của Hòa Phát là toàn bộ sản phẩm được bảo dưỡng định kỳ và bảo hành. Sản phẩm của Hòa Phát hiện dẫn đầu thị trường cả về thị phần, chất lượng, và dịch vụ sau bán hàng, giá cả hợp lý.

Nội thất Hòa Phát trang bị cho Nhà thi đấu Seagame 25

Các dòng sản phẩm của Nội thất Hòa Phát được người tiêu dùng biết đến rộng rãi như: Nội thất văn phòng, gia đình, trường học, công trình, khu công cộng…Riêng nội thất công cộng có hàng trăm mã sản phẩm, đặc biệt sản phẩm Ghế sân vận động và Bàn, ghế hội trường, ghế phòng chờ… đã góp mặt tại nhiều công trình lớn như nhà thi đấu Đại học Bách Khoa, SVĐ Hằng Đẫy…Mới đây Công ty Hồng Doan – Đại lý Nội thất Hòa Phát đã hoàn thành trang bị sản phẩm ghế Hòa Phát cho SVĐ Đan Phượng – Công trình quan trọng của thủ đô kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội. Hòa Phát cũng vinh dự trở thành nhà cung cấp ghế cho các nhà thi đấu phục vụ Seagame 25 được tổ chức tại Lào năm 2009.

Sau 15 năm xây dựng và phát triển, sản phẩm của Nội thất Hòa Phát đã khẳng định được vị trí dẫn đầu thị trường nội địa và vươn ra thị trường nước ngoài như Nhật Bản, Anh Quốc, khu vực Trung Đông…

 

Kiều Oanh